Trang phục thích hợp cho phái mạnh khi đi phỏng vấn

Không thể phủ nhận rằng có thể khó khăn để tập hợp một nhóm phỏng vấn. Tuy nhiên, trang phục phỏng vấn của bạn nên được chọn một cách chu đáo. Ấn tượng đầu tiên là quan trọng và bắt buộc bạn phải tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho nhà tuyển dụng tiềm năng của mình. Một phần rất quan trọng trong việc tạo ra một ấn tượng tốt đầu tiên là  mặc quần áo cho sự thành công .

Những trang phục phù hợp khi nam giới đi phỏng vấn việc làm

Chọn một vài mẫu cơ bản

Đừng lo lắng – bạn không phải mất nhiều tiền hoặc rót qua tạp chí thời trang để tìm ra những gì để mặc cho cuộc phỏng vấn của bạn. May mắn thay, thời trang của đàn ông là tương đối đơn giản. Sử dụng một vài mẫu cơ bản, thật dễ dàng để kết hợp một bộ trang phục thời trang, chuyên nghiệp và trang nhã.

Làm việc với màu sắc và lớp

Doanh nhân bên ngoài

Trong khi các cuộc phỏng vấn tại các công ty khởi nghiệp hoặc cho các công việc phi chuyên nghiệp cho thấy một cái nhìn giản dị hơn, nếu bạn đang phỏng vấn về một vị trí chuyên nghiệp, điều quan trọng là bạn phải nhìn chính xác.

Bộ vét màu xám của người đàn ông, với một nút màu đầy màu sắc và áo len bên dưới, cho anh một cái nhìn là hiện đại và phong cách nhưng vẫn thích hợp nơi làm việc.

Áo len và nút xuống

Lớp một chiếc áo len với một nút xuống, màu trung tính như nâu, đen và hải quân là những lựa chọn tốt, vì chúng phù hợp với nhiều màu áo khác nhau, bao gồm áo sơ mi màu trắng, hồng, vàng, xanh hoặc áo sơ mi trắng.

Ghép nối lớp với khakis, chinos xám hoặc thậm chí là quần jean rửa tối (trong một môi trường không chính thức, chẳng hạn như tại công ty khởi động ) cho một trang phục phỏng vấn dễ dàng.

Một hải quân xanh Blazer

Một áo khoác màu xanh hải quân là một hơi thở của không khí trong lành từ bộ vest đen điển hình và chắc chắn là một sự bổ sung tuyệt vời cho tủ quần áo phỏng vấn của bạn.

Một áo khoác màu xanh hải quân có thể được đeo với một tie, hoặc không có, tùy thuộc vào trang phục. Nó phù hợp với nhiều màu áo và có thể được mặc với khaki, chinos hoặc bộ quần áo màu xám.

Đậm nút Downs

Phối hợp cà vạt của bạn với một nút thú vị xuống cho một cái nhìn đó là tinh vi và phong cách. Sử dụng nguyên vẹn khi lựa chọn nút của bạn, mặc dù.

Trong một trang phục nghiêm túc, giữ những màu cổ điển với những bản in dịu, ví dụ: một sọc xanh. Bạn có một số linh hoạt hơn trong một môi trường bình thường hơn, đặc biệt là xem xét nút thắt đậm nút không cần một chiếc cà vạt..

Hình thức kinh doanh hiện đại

Bạn đang phỏng vấn tại một công ty với một trang phục kinh doanh chính thức , nhưng bạn đang mệt mỏi của cùng một phù hợp với màu đen cũ, áo sơ mi trắng và cà vạt cơ bản?

Nếu bạn sử dụng tùy ý trong việc điều phối trang phục của bạn, sự hợp thời trang kinh doanh của bạn không phải là trễ và nhàm chán. Làm việc với màu sắc khiêm tốn nhưng vẫn bắt mắt.

Một chiếc áo khoác và quần dài màu xám vẫn cho thấy một cái nhìn chính thức, nhưng hiện đại hơn bộ vest đen xỉn.

 Quay trở lại vấn đề cơ bản

Một nút màu trắng nguyên sơ, bộ quần áo màu xám hoặc đen, và phối hợp cà vạt là một bộ quần áo chủ yếu làm việc trong môi trường văn phòng gần như bất kỳ văn phòng.

Về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một chiếc cà vạt, và bạn đã sẵn sàng để đi. Với phần còn lại của trang phục đơn giản như vậy, bạn có một số leeway để chọn một cà vạt mẫu, mà sẽ đứng như là trung tâm của trang phục.

Bởi vì đó là một cái nhìn đơn giản, mặc dù, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mỗi bộ trang phục của bạn ở trong tình trạng tốt và phù hợp. Đảm bảo nút của bạn không có nếp nhăn (và sạch sẽ).

Chúc bạn thành công!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
%d bloggers like this: