Thời trang cho phỏng vấn nữ nhân viên

Đã qua rồi những ngày mà trang phục phỏng vấn của phụ nữ bao gồm áo khoác, quần thẳng, và áo trễ. Vào thời đại ngày nay, thế giới làm việc đã đón nhận một cái nhìn hiện đại hơn – và trong nhiều trường hợp, ăn mặc để gây ấn tượng có thể là chìa khóa để đảm bảo công việc.
Mặc dù không phải để nói rằng bạn phải là một người ăn mặc hợp thời trang để tìm một công việc, kết hợp một số mẹo kiểu hiện đại vào trang phục của bạn có thể là một cách hay để cập nhật cái nhìn của bạn trong một thị trường việc làm cạnh tranh.

Dưới đây là một số ví dụ về thời trang phỏng vấn quần áo cho phụ nữ, bao gồm cả lời khuyên thời trang và nơi để mua quần áo thời trang kinh doanh

1 Người mới mang áo choàng

Nếu bạn đã mệt mỏi với chiếc áo khoác đen hoặc áo khoác màu xanh hải quân hai nút cũ, hãy pha trộn nó với một thứ độc đáo hơn. Cho dù đó là một chiếc áo blazer sang trọng, không lapel, một phiên bản màu sáng hoặc một bản in thú vị, không có gì sai nếu mặc một chiếc áo khoác căng mọng miễn là bạn giữ phần còn lại của bộ trang phục đơn giản. Kiểm tra các nhà bán lẻ quần áo phụ nữ, Zara, cho các tùy chọn áo khoác hiện đại, sắc nét và quyến rũ.

2 Đơn giản và thông minh có thể là cách tốt nhất

Bạn không cần một stylist cá nhân, hoặc thậm chí là một stylist’s eye, để kết hợp với một trang phục phỏng vấn sang trọng. Đôi khi, giữ nó đơn giản là cách tốt nhất để đi. Trên thực tế, nếu bạn mua sắm bằng ngân sách, bạn sẽ đầu tư nhiều hơn vào một chiếc áo vỏ đơn giản hơn là mua một loạt các trang phục hai mảnh chất lượng thấp.
Cộng đồng chuối bán những bộ váy chất lượng cao nhưng trang nhã và trang nhã nhưng vẫn có phong cách.

3 Tạm biệt tất cả-màu đen

Nếu bạn chán với màu đen và màu xanh, hãy làm sáng màu và tâm trạng của tủ quần áo. Hãy xem xét một cách ăn mặc độc đáo trong kinh doanh, mượn một số yếu tố không thường – khakis và cardigan – nhưng với những chiếc áo buông màu đen và trên cùng thì nó có thể trở thành trang phục khoác ngoài. ModCloth là nguồn tham khảo tốt.

Thực hiện phần đó: Thực hành làm cho hoàn hảo, vì vậy họ nói. Xem lại hướng dẫn này để phỏng vấn các câu hỏi và câu trả lời, do đó bạn biết điều gì sẽ xảy ra và cách trả lời những câu hỏi khó nhất.

4 Màu và kiểu dáng khác nhau

Một cách dễ dàng để cập nhật trang phục phỏng vấn của bạn là tìm kiếm một mảnh cơ bản với một thông điệp bất ngờ. Đây là một ví dụ điển hình: bạn có thể dán một chiếc nút cổ tay xuống dưới áo choàng không có áo khoác len, sau đó mặc một chiếc váy tinh tế ở phía dưới. Câu lạc bộ Monaco là một nơi tốt để mua.

5 Texture và Pattern

Một cách khác để thêm kích thước vào tủ quần áo phỏng vấn của bạn là chơi với các họa tiết và các mẫu, như trong hình trên. Đó là một cách tốt để kết hợp và kết hợp, vì bạn có thể ghép một loạt các lựa chọn hàng đầu khác nhau với các đáy cơ bản hơn. Hãy thử ASOS cho áo choàng độc đáo, áo khoác và váy.
Thực hiện phần đó: Hãy dành thời gian để phỏng vấn. Mặc dù bạn không muốn quá sớm, hãy lên kế hoạch từ 5 đến 10 phút trước khi bạn mong đợi.


6 vui vẻ

Nếu bạn muốn thêm một số spunk vào tủ quần áo phỏng vấn của bạn, hãy xem xét một bộ trang phục như trong bức ảnh ở trên. Nó vui nhộn hơn rất nhiều – và ít ngột ngạt hơn – giống như một chiếc áo choàng và bộ quần áo kết hợp, và cũng dễ dàng hơn rất nhiều vì tất cả những gì bạn cần là bộ váy và giày dép. Hãy thử Lulu cho các tùy chọn tương tự.

7 Funky Chic

Nếu bạn đang phỏng vấn tại công ty khởi nghiệp hoặc nơi nào đó với một bộ trang phục thoải mái, đừng cảm thấy có nghĩa vụ phải mặc quần kaki và áo polo. Tất cả các quyền thể hiện cá tính của bạn, và miễn là trang phục của bạn trông bóng bẩy và gọn gàng tổng thể, đừng ngại ăn mặc bên ngoài hộp. Hãy thử TopShop cho hipster, “indie” quần áo tương tự như ví dụ trên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
%d bloggers like this: