Mẹo thành công trong buổi phỏng vấn công việc mở

Cuộc phỏng vấn tuyển dụng mở là gì và tại sao các công ty lại sử dụng chúng? Một cuộc phỏng vấn công việc mở là một cuộc phỏng vấn về việc làm, nơi các công ty chấp nhận đơn xin việc trong một số thời gian khi tất cả các ứng viên quan tâm đến việc áp dụng có thể tham dự. Công ty tiến hành các cuộc phỏng vấn tại chỗ thay vì lên lịch hẹn phỏng vấn cá nhân với các ứng cử viên.

Ảnh minh họa

Lời khuyên khi tham gia một buổi phỏng vấn mở

Những gì để mang

Hầu hết các cuộc phỏng vấn mở là dành cho bán lẻ hoặc theo mùa vụ hơn là cho các vị trí chính thức của công ty. Mặc trang phục giản dị cho công việc sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt. Đối với công việc mùa hè, trang phục giản dị là tốt, nhưng chắc chắn rằng bạn được ăn mặc gọn gàng. Xem xét những lời khuyên này để bạn có thể mặc gì cho cuộc phỏng vấn việc làm bình thường , vì vậy bạn đã mặc quần áo phù hợp.

Mang Theo Gì Với Bạn

Người nộp đơn thường sẽ được yêu cầu hoàn thành đơn xin việc trước cuộc họp với người phỏng vấn. Mang theo một danh sách tất cả các thông tin bạn cần để hoàn thành một đơn xin việc . Mang thêm một vài bản sao sơ ​​yếu lý lịch của bạn và danh sách tài liệu tham khảo . Một pad và bút là tiện dụng để ghi chép và điền các mẫu đơn.

Khi đến

Hãy thử đến một vài phút trước giờ bắt đầu hoặc càng sớm càng tốt. Bạn càng đến sớm càng sớm, bạn càng sớm gặp được người phỏng vấn. Đối với các công việc cạnh tranh, có thể có một dòng của người nộp đơn đang chờ đợi để đáp ứng với các nhà quản lý tuyển dụng.

Chuẩn bị trả lời câu hỏi

Khi bạn tham dự một cuộc phỏng vấn cởi mở, hãy chuẩn bị trả lời các câu hỏi phỏng vấn về lịch sử việc làm và giáo dục của bạn, bao gồm các câu hỏi về lý do bạn muốn làm việc cho công ty và lý do bạn có đủ điều kiện cho công việc.

Nếu công ty tuyển dụng cho nhiều loại công ăn việc làm, hãy biết bạn muốn nộp đơn xin việc. Bạn sẽ được hỏi vị trí bạn quan tâm như là một phần của quá trình đăng ký.

Chuẩn bị để chờ đợi

Bên cạnh việc phải được xem xét cho một công việc với một nhóm người khác, chờ đợi có thể là một phần đau đớn của quá trình. Trong phần sau của cuộc phỏng vấn mở, có thể có một thời gian để đáp ứng với một nhà tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng có thể không có đủ thời gian để đáp ứng với tất cả các ứng viên.

Nếu người quản lý tuyển dụng hết thời gian, bạn có thể được yêu cầu trở lại vào một ngày khác hoặc được liên lạc qua điện thoại hoặc email để tiếp tục quá trình.

Làm thế nào để theo dõi sau một cuộc phỏng vấn mở

Cách tốt nhất để theo dõi với chủ nhân là gì? Điều quan trọng là dành thời gian để làm như vậy bởi vì bạn chỉ có thể gặp ngắn gọn với một nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng.

Có thể khó nhớ được tất cả những người họ gặp và nhắc nhở họ về ứng dụng của bạn luôn là một ý tưởng hay.

Cố gắng lấy một tấm danh thiếp từ những người bạn gặp trong buổi phỏng vấn. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ email và số điện thoại bạn có thể sử dụng để kết nối sau đó.

Trên đây là những lời khuyên để theo dõi bao gồm các lựa chọn tốt nhất và những gì để viết hoặc nói khi bạn theo dõi người phỏng vấn.

Chúc bạn thành công!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
%d bloggers like this: