Mẫu hồ sơ (CV) dành cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với những người không có kinh nghiệm, việc xây dựng một sơ yếu lý lịch không phải là dễ dàng như vậy.

Những điều có thể giúp đỡ trong những tình huống như vậy là trải nghiệm tình nguyện, các môn học liên quan từ trường học, và mục tiêu công việc. Thành thật mà nói, hầu hết chúng ta là những người viết sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp không sử dụng các mục tiêu công việc, nhưng khi cần điền một trang, một mục tiêu có thể có ích.

Chỉ cần đảm bảo mục tiêu tiếp tục của bạn tập trung vào công việc bạn đang hướng tới. Thêm một bản tóm tắt các phần trình độ mà bạn làm nổi bật các kỹ năng của bạn và các kỹ năng “mềm” cũng có thể giúp (các kỹ năng mềm bao gồm phát triển mạnh trong môi trường nhóm, giải quyết xung đột, kỹ năng giao tiếp tốt và tổ chức).

Nếu bạn tham gia vào các hoạt động ở trường trung học hoặc đại học, kể cả những kinh nghiệm đó cũng có thể là một bổ sung tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn phục vụ ở một vị trí như chủ tịch, thủ quỹ hay thư ký.

Đối với những người không có kinh nghiệm, ở lại công việc đầu tiên của bạn trong một vài năm là quan trọng để xây dựng một nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Nhận được một công việc mới mỗi năm có vẻ xấu trên một lý lịch và sẽ làm ảnh hưởng đến cơ hội của bạn được thuê trong tương lai.

Tải xuống mẫu hồ sơ xin việc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
%d bloggers like this: