Làm thế nào để thực tập ở Youtube

Có thể nói Youtube là kênh cung cấp nguồn dữ liệu dưới dạng video khủng lồ và vì vậy kiếm được việc làm ở đây bạn  sẽ chẳng còn lo lắng gì nữa cả. Tất cả chỉ phụ thuộc vào kiến thức và các kỹ năng bạn có mà thôi. Ngoài ra, YouTube cung cấp các chương trình thực tập và các cơ hội nghề nghiệp khác cho những người chỉ mới bắt đầu trong thế giới chuyên nghiệp. Với tổng quan này, hãy tìm hiểu thêm về cách làm việc tại YouTube và những đặc điểm độc đáo khiến công ty công nghệ này nổi bật so với những người còn lại.

Hướng dẫn cách làm thế nào để thực tập ở Youtube

Nộp quy trình đăng ký

YouTube tìm kiếm những ứng viên có thể suy nghĩ ra khỏi hộp, làm việc chăm chỉ và tận hưởng môi trường hông mà không mất tập trung vào mục tiêu của công ty và tiềm năng phát triển trong tương lai. Với điều này, điều quan trọng là làm nổi bật cách bạn đạt được các tiêu chuẩn nói và không nói ra.

Chìa khóa để được phỏng vấn với YouTube là làm nổi bật tất cả các kỹ năng và thành tích của bạn trong hồ sơ của bạn và thư giới thiệu  liên quan đến vị trí cụ thể bạn đang xin và công ty nói chung. Từ các khóa học đại học để thực tập, công ăn việc làm hoặc tình nguyện viên có liên quan, hãy chắc chắn tập trung hồ sơ của bạn.

Nếu bạn có một số kinh nghiệm độc đáo như tạo ra một công ty nhỏ khởi đầu hoặc tổ chức một ổ quỹ lớn cho trường cao đẳng hoặc cộng đồng của bạn, cũng bao gồm những kinh nghiệm này, vì họ tỏa sáng một điểm nổi bật về khả năng lãnh đạo của bạn.

Phỏng vấn ở YouTube

Các cuộc phỏng vấn vòng thứ nhất với YouTube thường được thực hiện qua điện thoại. Một cuộc phỏng vấn qua điện thoại thành công sẽ làm tăng khả năng được mời vào cuộc phỏng vấn trực tiếp vào một ngày sau đó.

Tùy thuộc vào công việc, cuộc phỏng vấn tại chỗ sẽ đánh giá bạn dựa trên mức độ kỹ năng của bạn, bao gồm mã hóa, phát triển thuật toán, mẫu thiết kế, cấu trúc dữ liệu và kỹ năng tư duy phân tích.

Người phỏng vấn sẽ hỏi những câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực quan tâm cá nhân của bạn.

Một yếu tố chính của cuộc phỏng vấn sẽ là đánh giá khả năng của bạn để phân tích và giải quyết các vấn đề theo thời gian thực. Là một ứng cử viên, bạn có thể mong đợi nói chuyện với ít nhất bốn người khác nhau, từ quản lý đến các đồng nghiệp tiềm năng. Trước cuộc phỏng vấn của bạn, bạn cũng nên chải lên lịch sử YouTube và cách công ty hoạt động.

Công ty đã bắt đầu như thế nào

Tháng 2 năm 2005, ba cựu nhân viên của PayPal đã tạo ra một trang web chia sẻ video mà chúng ta biết là YouTube. Tọa lạc tại San Bruno, Calif., Khoảng 12 dặm về phía nam của San Francisco, YouTube là lớn nhất của tất cả các trang web video nơi người dùng có thể dễ dàng tải lên, xem và chia sẻ video. Các video tải lên YouTube có thể được chia sẻ qua email, thiết bị di động, các trang web và blog khác, tạo cách thú vị và thú vị để chia sẻ tất cả các loại sở thích và trải nghiệm.

Người dùng có thể tạo tiểu sử cá nhân của họ trên YouTube nơi họ lưu video yêu thích của họ, tạo danh sách phát và thậm chí đăng ký video của người khác. Một trong những khía cạnh vui nhộn và có giá trị nhất của YouTube là khả năng tìm kiếm video về bất kỳ chủ đề quan tâm nào chỉ bằng cách sử dụng từ khoá. Tháng 11 năm 2006, Google Inc. mua lại YouTube.

YouTube hoạt động như thế nào

 

YouTube kiếm tiền thông qua  quảng cáo  trên trang chủ và video trên nền tảng. Đạt được tiền để trang trải chi phí băng thông và nhìn thấy lợi nhuận là một trong những thách thức lớn nhất mà YouTube phải đối mặt. Công ty tiếp tục tìm kiếm các giải pháp khác để tăng lợi nhuận.

Chúc các bạn thành công !!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
%d bloggers like this: