7 công việc khác lạ trên khắp thế giới Bạn đã có tin là thực sự tồn tại.

7 công việc khác lạ trên khắp thế giới Bạn đã có tin là thực sự tồn tại.

“Sau này Bảo Muốn làm gì?”

Khi còn là những đứa bé, tôi luôn được hỏi câu hỏi này và những câu trả lời điên rồ của tôi đã khiến bố mẹ  tôi mỉm cười. Nhưng thật không ngờ những gì tôi nói sau này tôi mới biết đó là những công việc thật sự.(thậm chí còn có một công việc mà bạn phải ngủ).

Dưới đây là danh sách 21 công việc điên rồ như vậy trên toàn cầu mà bạn không tin là có tồn tại:

1. Máy ép người chuyên nghiệp

Nhật Bản thực sự là một quốc gia chăm chỉ. Nó đảm bảo rằng tất cả người dân của họ đều đi làm đúng giờ và đó là lý do tại sao Nhật Bản đã thuê người đẩy người khác lên tàu để không ai đi làm muộn. Tôi yêu đất nước này!

2. Cho thuê bạn trai

Ở Tokyo, nếu bạn có tiền, việc tìm bạn trai cũng thật đơn giản. Tôi thực sự không biết tất cả những gì bạn trai sẽ làm, nhưng nó chắc chắn nghe rất vui. Tôi sẽ chuyển đến Tokyo vào ngày người Nhật nghĩ ra khái niệm “cho thuê bạn gái”.

3. Xếp hàng chuyên nghiệp

Chừng nào còn có xếp hàng trên thế giới, Thì công việc này sẽ không bao giờ lỗi mốt. Những người làm việc tự do này sẽ vui vẻ chờ đợi trong hàng dài cho bạn miễn là bạn trả tiền cho họ.

4. Ngủ chuyên nghiệp

Phản ứng đầu tiên của tôi khi bắt gặp công việc này là … Wow! Bạn thực sự được trả tiền để … Ngủ! Người ngủ chuyên nghiệp ngủ gật trong khi các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu về rối loạn giấc ngủ. Đây chắc chắn là công việc thoải mái nhất hành tinh.

5. Khách dự tiệc cưới

Đây là một công việc bán thời gian ở Nhật Bản là người ta có thể phân thân khi đi đám cưới. 😀 tôi nói đùa vậy thôi. Ở đất nước Nhật Bản có cả những công việc mà vừa được đi ăn tiệc cưới free mà còn được cả cầm tiền mang về.

6. Việc thử mùi

Bạn có thói quen ngửi các đồ vật không?. Chà, những người này chọc mũi vào nách của người khác để kiểm tra khả năng chống mùi của chất khử mùi. Bây giờ đó là một công việc khác thường.

7. Việc chỉ cần chơi

Có người nói công việc này thật ngớ ngẩn. Nhưng trong trường hợp này lại khác đối với Jack , bởi vì công việc của Jack liên quan đến việc chơi trong nước rất nhiều và anh ấy thích được như thế. Người kiểm tra trượt nước phải kiểm tra tất cả các khía cạnh an toàn và đảm bảo những chuyến đi này an toàn tuyệt đối. Luôn có bảo hiểm y tế cho những người gãy xương hoặc khác.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
%d bloggers like this: