6 kỹ năng quan trọng cho CV dạy học của bạn

Khi áp dụng cho vị trí tuyển dụng, CV của bạn đóng vai trò là ấn tượng đầu tiên của bạn, cho bạn khả năng thể hiện trải nghiệm của bạn và nêu bật lý do tại sao bạn là ứng viên phù hợp nhất cho vai trò này. Điều chỉnh kỹ năng trong CV của bạn là điều cần thiết để bạn nhận thấy và khi bạn đang tìm kiếm để đảm bảo một vị trí giảng dạy có những điểm mạnh nhất định mà bạn nên nhấn mạnh.

Viết CV dạy học hiệu quả

Quản lý lớp học

Một giáo viên hiệu quả sẽ có thể duy trì một lớp học tốt và có thể dẫn dắt bằng ví dụ. Vì vậy, khi áp dụng cho các cơ hội mới, bạn sẽ có thể miêu tả một sự tinh tế mạnh mẽ cho lãnh đạo cũng như có thể tiếp cận và hỗ trợ. Thêm ví dụ về cách bạn đã thể hiện tính chất có thẩm quyền nhưng từ bi này sẽ bổ sung thêm chiều sâu cho CV của bạn.

Lập kế hoạch

Phần lớn trách nhiệm của giáo viên là lập kế hoạch cho các bài học và hoạt động; trong quá trình đăng ký, bạn nên cung cấp chi tiết về cách bạn có thể lên lịch và quản lý thời gian của riêng bạn trong và ngoài thời hạn của trường. Cung cấp bằng chứng về kế hoạch bài học giáo dục nhưng hấp dẫn của bạn cũng có thể giúp bạn nổi bật so với các ứng viên khác.

Giám sát chất lượng học tập

Trong khi kinh nghiệm của học sinh là quan trọng, việc theo dõi và theo dõi sự phát triển của học sinh là chìa khóa để xác định các lĩnh vực cải tiến, cho phép bạn đặt các kế hoạch để hỗ trợ sự tiến triển của họ. Bạn có thể thêm số liệu thống kê từ các lớp trước đó và các hành động bạn đã thực hiện để đảm bảo kết quả cao nhất có thể trong CV của bạn.

Kiến thức chương trình

Bạn sẽ cần chứng minh kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức của bạn về chương trình giảng dạy hiện tại và liên kết chi tiết hơn với lĩnh vực chủ đề hoặc nhóm tuổi cho bài giảng mà bạn đang đăng ký. Hãy chắc chắn để thêm các khóa học đào tạo gần đây hoặc hội thảo bạn đã tham dự cho phép bạn một cái nhìn sâu sắc nâng cao vào bất kỳ thay đổi chương trình giảng dạy. Bạn cần để có thể giới thiệu rằng bạn có quyền sở hữu giữ cho mình được cập nhật với các tiêu chuẩn mới và sẽ tiếp tục giữ cho mình thông báo về bất kỳ thay đổi nào đối với chương trình học hoặc thực hành tốt nhất.

Mối quan hệ cha mẹ

Duy trì mối quan hệ với cả học sinh và phụ huynh là rất quan trọng và bạn sẽ có thể thích nghi với nhu cầu cá nhân của mình. Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để xác định các vấn đề hoặc các lĩnh vực cần hỗ trợ trong lớp học hoặc ngoài môi trường học tập là bắt buộc để thực hiện hành động nhanh chóng. Bạn sẽ được hiển thị trong CV của bạn theo cách mà bạn có thể quản lý các cuộc trò chuyện khó khăn và giao tiếp hiệu quả với phụ huynh và người chăm sóc để đảm bảo học sinh tiếp tục học ngay cả khi họ rời lớp học.

Bảo vệ và phúc lợi

Sự an toàn của học sinh là hết sức quan trọng đối với bất kỳ giáo viên và kiến ​​thức về các biện pháp bảo vệ và sức khỏe và an toàn cần được nêu bật trong suốt CV của bạn. Hãy chắc chắn để chi tiết làm thế nào bạn kết hợp các thủ tục như vậy trong ngày của bạn để ngày giảng dạy sự nghiệp, tài liệu bất kỳ trình độ cụ thể hoặc các khóa đào tạo đã tham dự trong lĩnh vực chủ đề này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
%d bloggers like this: